Konoplyanka được Liverpool nhắm đến

Posted on Thứ Sáu, Tháng Tư 17th, 2015

Liverpool của bóng đá ngoai hang anh đang rất quyết tâm đưa cầu thủ người Ukraina, Konoplyanka về với Anfield ngay trong kì chuyển nhượng hè tới đây.

Thực tế Konoplyanka chẳng phải là một cái tên gì xa lạ với các CĐV Liverpool, vì cầu thủ này luôn là một trong những mục tiêu chuyển nhượng của đội bóng phố Cảng trong hơn một năm qua.

Liverpool chi đậm rước ngôi sao của Dynamo Kiev

Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, trong mùa Hè năm ngoái, cũng như tháng Giêng năm nay, Liverpool đều không thể được được cầu thủ chạy cánh người Ukrainia về với sân Anfield. Bên cạnh đó là thông tin livescore hôm nay

Mặc dù vậy theo những ghi nhận mới nhất từ trang Tuttomercato, thì vào mùa Hè tới đây, Liverpool sẽ chính thức đón Konoplyanka tới nước Anh tại lich bong da hom nay, thậm chí họ cũng sẽ chẳng mất một đồng phí chuyển nhượng nào khi đây cũng là thời điểm mà cầu thủ 25 tuổi này hết hạn hợp đồng cùng Dnipro.

Vốn là một mẫu tiền vệ thi đấu rất năng nổ bên hành lang cánh trái, sự xuất hiện của Yevhen Konoplyanka chắc chắn sẽ giúp HLV Rodgers bớt đi không ít sự lo lắng mỗi khi Sterling thi đấu tốt, thậm chí là cả việc thay thế tiền vệ người Anh trong trường hợp anh ra đi vào mùa Hè này.

Tags
Tags: tin tuc cong nghe