Lịch bóng đá Sandhausen vs Karlsruher ngày 17/4

Thứ Sáu, Tháng Tư 17th, 2015

Sandhausen vs Karlsruher

Lich bong da Sandhausen vs Karlsruher – Vòng 29 Hạng 2 Đức, sân Hardtwaldstadion (Sandhausen).

Karlsruher đang rất cần điểm trong cuộc đua giành vé lên hạng trực tiếp, ngược lại Sandhausen gần như không có mục tiêu rõ ràng nào.

TLCA: 0.90*1/2:0*-0.98 H1: 0.76*1/4:0*-0.88
TBT: -0.91*2 1/4*0.81 H1: 0.74*3/4*-0.86

Bao giờ cũng vậy, ở giai đoạn cuối mùa người ta thường lấy thước đo tham vọng để làm căn cứ. Những đội bóng còn động lực phấn đấu ở nhóm trên hoặc nhóm cuối hoàn toàn khác so với xếp ở vị trí chênh vênh trên BXH theo kiểu lên không được mà xuống không xong. Cụ thể ở trận đấu này, Karlsruher chỉ kém vị trí được lên chơi tại Bunesliga đúng 3 điểm (số điểm của một trận thắng). Trong khi chủ nhà Sandhausen lại gần như chẳng có mục tiêu rõ ràng nào khi đã bị đội ở vị trí dự play-offs thăng hạng bỏ xa tới 13 điểm, trong khi giải chỉ còn 5 vòng.

Như vậy có thể thấy rất rõ trên lý thuyết về cơ hội cho đội khách ở trận đấu này. Thực tế, khi tư tưởng không có mức quyết tâm cao nhất, khó có thể làm được điều gì tốt hơn kỳ vọng. Trường hợp này có thể gắn với Sandhausen khi họ ra sân những trận còn lại chẳng khác nào thủ tục. Một số cầu thủ đã chuẩn bị cho việc ra đi cũng như lên kế hoạch nghỉ hè sớm.

Karlsruher

Karlsruher được đánh giá cao hơn nhiều.

Thực tế, chứng kiến phong độ gần đây của Sandhausen cũng hiểu phần nào về đội chủ nhà khi họ chỉ thắng được 1 trong 4 vòng. Nó cũng phản ánh bản lĩnh và thực lực chỉ ở mức yếu kém của đội chủ nhà khi mùa giải bước vào giai đoạn khó khăn cũng như căng thẳng nhất. Nói tóm lại, Sandhausen đã đầu hàng ở mọi cuộc đua tranh.

Ngược lại, Karlsruher dù không thật sự thuyết phục với thành tích gần đây nhưng họ vẫn duy trì được sự tập trung cần thiết để nuôi hy vọng thăng hạng. Suốt từ sau kỳ nghỉ Đông đến nay, Karlsruher chưa biết đến mùi thất bại, trong đó có 4 trận sân khách. Rõ ràng, mọi yếu tố từ tâm lý đến chuyên môn, Karlsruher đều vượt trội đối thủ và việc họ làm chủ ở trận đấu này cũng là điều dễ hiểu.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

0 – Karlsruher chưa thua kể từ sau kỳ nghỉ Đông đến nay.

2 – Sandhausen không thắng ở 2 trận sân nhà vừa qua.

4 – Trên sân nhà, Sandhausen chỉ thắng 4/14 trận đã đấu mùa này.

4 – Karlsruher bất bại cả 4 trận đối đầu gần nhất, đều ghi được ít nhất một bàn thắng.

24 – Karlsruher là đội ghi nhiều bàn thắng sân khách nhất giải với 24 bàn thắng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Sandhausen: Khả năng ra sân của Adler và Kuhn còn bỏ ngỏ.

Karlsruher: Klingmann chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Sandhausen: Riemann – Kübler, F. Hübner, Kister, Achenbach – Linsmayer, Kulovits – Wooten, Kratz, S. Okoronkwo – Bouhaddouz.

Karlsruher: Orlishausen – Valentini, Gordon, Gulde, Max – Meffert, Yabo – Torres, Yamada – Micanski, Hennings.

NHẬN ĐỊNH LIVESCORE: 1-2

"Độc giả lưu ý rằng, thông tin nhận định, dự đoán bóng đá chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo dựa vào các nguồn thống kê dữ liệu bóng đá, cảm ơn các bạn đã tin tưởng. Chúc các bạn có những kiến thức bóng đá thú vị!"