Lucas Silva mục tiêu cả thế giới săn lùng

Thứ Sáu, Tháng Tám 21st, 2015

Gần như chắc chắn ngôi sao trẻ bong da so Brazil Lucas Silva sẽ phải rời Real Madrid hè này sau khi Mateo Kovacic đến. Tuy nhiên lựa chọn bến đỗ nào cho mùa giải tiếp lại không phải là vấn đề dễ dàng.

Cả Châu Âu thèm khát Lucas Silva. Ảnh: Internet.
Cả Châu Âu thèm khát Lucas Silva.
Hiện tại, đại diện của Lucas Silva đang có mặt tại Madrid để thảo luận và phân tích về các lời đề nghị giành cho tiền vệ này. Một lý do khác khiến Lucas phải rời Santiago Bernabeu cũng là vấn đề suất đăng ký giành cho cầu thủ ngoài EU (non-EU). Tuy nhiên trong mùa tới, Madrid sẽ sẵn sàng chào đòn tiền vệ này trở lại, điều họ đã làm với Casemiro vào năm trước, khi anh đến Porto.

Gần như cả Châu Âu đang muốn có Lucas. Từ Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha đến CLB ở bong da ngoai hang Anh, Ý, Đức, Bỉ và thậm chí là Thổ Nhĩ Kỳ.

Báo livescore Marca có trụ sở tại Madrid cho rằng, Malaga và Getafe là hai câu lạc bộ muốn giữ Lucas Silva ở lại La Liga. Ở Serie A, Fiorentina là cái tên đã liên hệ với Madrid. Southampton và Hamburg là hai câu lạc bộ của Anh và Đức. Những đối tác quen thuộc của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ở bên kia bán đảo Iberia như Porto và Sporting Lisbon cũng muốn có Lucas Silva, và đây có thể được coi là những bến đỗ tiềm năng và khả quan cho Lucas.

Cuối cùng trong danh sách, là Club Bruges (CLB ở Bỉ) Fenerbahce và Besiktas, hai đội bóng giành truyền thống của Thổ Nhĩ Kỳ.