Man Utd đã đưa ra đề nghị 35 triệu bảng cho Ramos

Thứ Năm, Tháng Sáu 25th, 2015

Man Utd đã đưa ra đề nghị đầu tiên hỏi mua trung vệ Serigo Ramos của Real Madrid, trị giá 35 triệu bảng.

Theo ket qua bong da hom nay, Man Utd đã tiến thêm một bước trong kế hoạch chiêu mộ Ramos khi đưa ra đề nghị chính thức với Real Madrid về thương vụ chuyển nhượng này.
 
Văn bản đề nghị của Man Utd nói rõ mức giá họ sẵn sàng đáp ứng rơi vào khoảng 35 triệu bảng. Trong khi đó, Ramos được cho là đã có cuộc họp với các quan chức cấp cao của Real Madrid vào sáng thứ 4 (giờ Tây Ban Nha) và nói rõ mong muốn rời Bernabeu trong mùa hè này.
 
Giám đốc điều hành của Real Madrid, Jose Angel Sanchez đã cố gắng thuyết phục Ramos gia hạn hợp đồng, tuy vậy, trung vệ này và người đại diện đã yêu cầu Los Blancos mở ra các cuộc đàm phán với lich thi dau bong da Man Utd.
 
Các cuộc đàm phán này hoàn toàn độc lập với việc Real Madrid cố gắng chiêu mộ David de Gea. Nói dễ hiểu, đây là 2 thương vụ hoàn toàn khác nhau và được thực hiện song song. Tất nhiên, bên yếu thế hơn là Man Utd sẽ yêu cầu Los Blancos cho Ramos đến Old Trafford như một phần điều kiện bán De Gea. 
 
Trước đó, Pedro Riesco, bạn thân của anh trai và người đại diện của Ramos khẳng định vấn đề không phải nằm ở tiền bạc. Theo Riesco, Ramos cảm thấy không được tôn trọng khi Real Madrid cố tình loan tin anh là kẻ hám tiền và đòi hỏi quá đáng trong việc gia hạn hợp đồng. Đây là lý do chính khiến Ramos muốn ra đi dù anh được coi là một biểu tượng tại Bernabeu.