Ngoại tình với vợ tình địch để trả thù

Thứ Hai, Tháng Sáu 29th, 2015

Hòng trả thù tình địch, tôi ngoại tình với vợ anh ta. Cứ ngỡ trả thù xong tôi sẽ hả hê lắm nhưng ngược lại tôi thấy lòng nặng trĩu. Theo doc bao gia dinh

Khi tôi viết những dòng này tôi không thấy thoải mái như mình nghĩ, cứ ngỡ trả thù được rồi tôi sẽ hả hê lắm nhưng thật sự tôi chẳng thấy vui tý nào.

loyeumevotuonglai-b6086

Tôi kết hôn được 7 năm, vợ tôi là bạn từ thời đại học, cô ấy xinh đẹp và giỏi giang. Tôi là kiến trúc sư, hay đi công tác nước ngoài. Chúng tôi đã có với nhau một nhóc con kháu khỉnh đáng yêu. 6 năm qua chúng tôi sống hạnh phúc đầm ấm bên nhau tôi luôn tự hào về gia đình của mình, nhưng tới năm thứ 7 lại tan đàn xẻ nghé vì vợ tôi say nắng ông trưởng phòng nhân lúc tôi đi công tác nước ngoài.

Nói thật tôi rất yêu vợ nên khi vợ ngoại tình tôi không thể nào chịu nổi cú sốc ấy, cơn giận trong tôi luôn thường trực. Tôi ly hôn và đuổi vợ ra khỏi nhà không cho gặp con. Rồi tôi nảy sinh ý định trả thù, tôi tìm hiểu về vợ của gã trưởng phòng kia. Cô ấy cũng là con người xinh đẹp, có học thức và công việc ổn định. Tôi tìm cách làm quen rồi tiếp cận nhưng ban đầu cô ấy tỏ vẻ dè chừng vì đó cũng là một phụ nữ yêu gia đình, thương chồng con. Cô ấy tôn thờ sự thủy chung, mà không mảy may biết rằng gã chồng khốn nạn của mình đã lén lút hú hí với người đàn bà khác, mà người đó không ai khác chính là vợ tôi.

Tôi âm thầm gửi ảnh tình tứ mà chồng cô ấy với vợ tôi trước đây, số ảnh này tôi đã thuê thám tử điều tra và đó cũng là bằng chứng khiến gia đình tôi tan nát. Cô vợ gã kia rất sốc, hẳn là gia đình hắn cũng lên bờ xuống ruộng. Khi cô ấy khủng hoảng thì tôi ở bên quan tâm an ủi, làm bạn tri kỷ của cô ấy. Sau nửa năm tấn công, trồng cây si như gã si tình, vợ hắn đã ngã vào tay tôi.

dungsaynanglannuavoyeunhe_01

Sự thù hận khiến tôi biến cô ấy là con mồi và công cụ trả thù, tôi mất niềm tin vào phụ nữ, trong đầu tôi chỉ có ý nghĩ trả thù. Cuối cùng tôi cũng đạt được mục đích, tôi đưa cô ấy lên giường và đặt máy quay lén.

Rồi những bức ảnh cũng đến tay chồng cô ấy, gia đình họ cũng trên bờ vực đổ vỡ lúc đó tôi mới dừng lại. Tôi muốn anh ta nếm mùi tôi đã trải qua, tôi hận anh ta đã khiến gia đình tôi tan nát, dĩ nhiên lỗi cũng một phần là do vợ tôi.

Nhưng khi trả thù được rồi tôi lại thấy chẳng hả hê như lúc đầu mình nghĩ, tôi đã khiến vợ hắn tổn thương dù cô ấy chẳng có tội tình gì, tôi trở nên tàn nhẫn. Tôi đã thay đổi, thực sự tôi thấy bế tắc. Vợ tôi cầu xin sự tha thứ nhưng tôi không chấp nhận dù rằng lòng tôi vẫn yêu cô ấy nhưng sự phản bội khiến sự ghê tởm lẫn nỗi căm ghét nó khiến tôi không muốn chấp nhận lại người vợ đó. Tôi cũng không biết mình nên làm gì nữa, xin các bạn cho tôi lời khuyên.