Ngủ mơ thấy cá rô đánh con số gì?

Thứ Sáu, Tháng Tư 27th, 2018

Cá rô là một loài cá có mặt phổ biến ở nước ta. Tên gọi cá rô là tên gọi chung cho tất cả các loài cá thuộc họ cá vược. Ở Việt Nam, khi nói đến cá rô, người ta liên tưởng đến loài cá rô đồng, một loài cá rất phổ biến. Vậy nằm mơ thấy cá rô là điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ thấy cá rô

Mơ thấy cá rô đồng: Đây là điềm báo rằng có thể bạn sẽ gặp may trong vấn đề tình cảm, hoặc gia đình bạn có tin lành từ phương xa.

Mơ thấy cá rô phi: Công việc hiện tại của bạn chưa có gì tiến triển, những kế hoạch của bạn vẫn chưa thể thực hiện được.

Mơ thấy cá rô bơi dưới nước: Đây là giấc mơ tốt lành mang điềm báo tốt đến với bạn và gia đình. Thời gian này là lúc tinh thần của bạn sảng khoái nhất, trong công việc sự sáng tạo của bạn luôn phát huy ở mức tốt nhất. Bên cạnh đó gia đình bạn sẽ đón nhận thêm nhiều tin vui và luôn hạnh phúc.

Mơ thấy bắt được cá rô: Bạn sẽ đạt được thành công trong công việc, đối với những dự án sắp tới có thể bạn sẽ tìm ra được những bước đi tốt nhất cho mình.

Mơ thấy giết cá rô: Bạn đang sẵn sàng thực hiện một dự định nào đó dù biết nó rất mạo hiểm và có thể thất bại.

Mơ thấy cá rô chết: Có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong vấn đề tình cảm, nếu như bạn đang có mối quan hệ đa chiều thì có thể nó sẽ chấm dứt nhanh.

Nằm mơ thấy cá rô đánh số tô con gì?

Mơ thấy cá rô đồng đánh xổ số: 41 – 51

Mơ thấy cá rô nhảy lên bờ: 16 – 69

Mơ thấy bắt được cá rô: 27 – 91

Xem thêm: Sửa chữa đồ gỗ tại nhà