Những lý do hài hước mà những kẻ ngoại tình biện minh cho mình

by thuylt | Posted on Thứ Ba, Tháng Bảy 14th, 2015

Với hầu hết những kẻ đã từng ngoai tinh thì khi bị phát hiện hoặc bị người khác khuyên răn đe, phê phán, chỉ trích, tất cả họ đều có hàng nghìn lý do để bao biện cho việc làm và hành động sai trái của mình. Với họ, dù cho cái việc ngoại tình có nguy cơ làm tan nát hạnh phúc gia đình, mất đi sự nghiệp đang tỏa sáng thì họ vẫn hồn nhiên biện hộ và trở thành tín đồ của trò chơi mạo hiểm “ngoại tình công sở“, thậm chí có người còn chẳng có lý do mà chỉ là sự tò mò, tặc lưỡi “thử một lần xem sao”.

Quả thật, khi nghe những lý do mà những kẻ ngoại tình biện minh cho hành động sai trái của mình không ít người thật sự sốc và cười ra nước mắt.

ngoai-tinh-cong-so-ma-ru-nhau-di-an-pho-o-nha-nghi-la-ngu

QUÁN CÀ PHÊ LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO CÁC CẶP ĐÔI NGOẠI TÌNH.

Sau đây là những lời biện minh, những lời tuyên bố hùng hồn mà các quý ông đang và đã từng ngoại tình công sở khi được hỏi đã thành thật “trải lòng”.

– Lấy nhau lâu lâu rồi mình cũng có cảm giác chán. Thế nên tôi đã ngoại tình để “đổi gió” biết đâu sẽ cải thiện và làm tươi mới cuộc sống vợ chồng hơn.

– Đầu tiên là đi ăn trưa cùng nhau, rồi đi nhậu với cả nhóm lúc thời tiết mưa gió, chuyển mùa, rồi café buôn chuyện chờ đến đầu giờ chiều để làm việc tiếp… Tất cả những lí do lãng mạn như thế khiến cho “người ta dễ say nắng nhau”.

Nhiều người biện minh rằng khi nam nữ làm việc cùng nhau trung bình khoảng 52,5 giờ mỗi tuần thì sự tiếp xúc và mối quan hệ của họ với người đồng sự còn thân thiết hơn với chồng hay vợ.

Không chỉ làm việc cùng nhau, họ còn ăn trưa, uống cà phê, trò chuyện vào giờ nghỉ trưa. Dó đó, chuyện hai người từ quán nước tới nhà nghỉ chỉ còn là gang tấc.

ngoai-tinh-cong-so-ma-ru-nhau-di-an-pho-o-nha-nghi-la-ngu

– Ai còn “ăn phở” ở nhà nghỉ thì thật là lạc hậu. Nhà nghỉ bây giờ không an toàn, lại dễ bị tóm. Nơi lãng mạn và bãi đáp an toàn bây giờ là những quán cafe ấm cúng.

– Nhiều lúc cũng phải “đổi vị” tý cho đỡ nhàm chứ. Đừng có trách cánh dan ong mình không chung thủy, các chị em cũng “hội nhập” đầy ra đấy chứ. Hơn nữa, đàn ông chỉ cơi nới thế thôi chứ hầu hết đều không muốn xây mới.

– Ngoại tình công sở giống như việc giải tỏa stress thôi.

Hầu hết cánh đàn ông ngoại tình đều đưa ra lý do do công việc áp lực, stress và chuyen tinh yeu ban trưa nơi công sở chỉ đơn giản giúp họ lấy lại được tinh thần. Thực tế họ đều không có ý định bỏ vợ con để chạy theo những cuộc tình chớp nhoáng ban trưa.

Tags