Những người phụ nữ anh đã từng gặp gỡ

Thứ Ba, Tháng Bảy 28th, 2015

Tam su gia dinh Tôi và chồng cưới nhau đã được gần 10 năm, trước khi làm vợ chồng chúng tôi đã từng là bạn, rồi yêu nhau hơn một năm. Chồng tôi là một người khá đẹp trai, anh luôn có nhiều cô gái quý mến, ngay cả khi anh yêu tôi, thậm chí đã cưới tôi làm vợ vẫn có những người con gái theo đuổi anh.

hanh phuc gia dinh tan vo

Vì thế, thời gian yêu anh, tôi luôn phải đấu tranh tư tưởng, tôi sợ đến một lúc nào đó anh sẽ ngã vào lòng những người đàn bà kia và bỏ rơi tôi. Nhưng anh luôn trấn an tôi bằng những câu nói, những nụ hôn ngọt ngào và những lời hứa sẽ không bao giờ bỏ rơi tôi. Anh nói, tôi không quá đẹp, nhưng rất thông minh và có duyên, anh yêu tôi bởi sự duyên dáng và thông minh đó, trong mắt anh, tôi hơn tất cả những người phụ nữ anh đã từng gặp gỡ và tiếp xúc.

Đám cưới được tổ chức, tôi đã từng rất hạnh phúc về tình yêu anh dành cho mình, sau đám cưới một năm, tôi sinh được một đứa con trai. Tôi đọc được niềm hạnh phúc trong ánh mắt của anh, anh dành sự quan tâm hết mực cho tôi và con, đi đâu anh cũng mua quà cho mẹ con tôi, anh lo cho mẹ con tôi từ bữa ăn, giấc ngủ. Có hạnh phúc nào hơn khi được chồng yêu thương và quan tâm như thế, tôi đã từng nghĩ mình là một người phụ nữ hạnh phúc, và chồng tôi là một người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế gian này, anh không rượu chè, không trò chơi, không bồ bịch và luôn lo lắng cho vợ con.

Nhưng hanh phuc gia dinh thật ngắn ngủi, khi tôi đang mang bầu đứa con thứ 2 thì nghe phong thanh anh bồ bịch với một cô gái. Ban đầu tôi không tin, tôi cứ nghĩ mọi người đang cố tình trêu để tôi ghen, nhưng quá nhiều người nói với tôi như vậy, tôi bắt đầu tìm hiểu và biết chồng mình đã phải lòng một người phụ nữ khác. Cô ta chưa có chồng và kém chồng tôi gần 10 tuổi, trớ trêu thay, khi tôi phát hiện ra chồng ngoại tình thì cũng là lúc tôi biết được người đó đã có thai với chồng tôi được 4 tháng, chỉ kém đứa con trong bụng của tôi 2 tháng trời. Có nghĩa là, anh vẫn ngủ với tôi, vẫn nói lời yêu thương với tôi nhưng vẫn ngủ với người phụ nữ kia và nói lời yêu thương với họ.

Buồn hơn, cả chồng tôi và người kia đều không có ý định bỏ cái thai. Họ hứa sẽ chia tay nhau, sẽ không liên lạc với nhau nhưng họ muốn sinh đứa con kia ra vì đứa bé không có tội, người phụ nữ kia muốn làm mẹ đơn thân. Còn chồng tôi, hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ với mẹ con cô ta và toàn tâm toàn ý với mẹ con tôi.

Liệu có chuyện đó xảy ra không khi mà họ đã có con với nhau? Bây giờ tôi nên làm gì khi không còn niềm tin nơi chồng nhưng cũng khong đủ can đảm để ly dị với anh.