Romelu Lukaku nói gì trước trận lượt về Man United gặp Barce

Thứ Ba, Tháng Tư 16th, 2019

Ở trận lượt đi khi mà Man United để thua Barce bằng một bàn thua đá phản lưới nhà, nhưng điều này không làm cho Lukaku nhụt chí. Theo tin thể thao khi được phỏng vấn về trượt lượt về cầu thủ này đã tỏ ra rất tự tin nói ” chúng tôi tới đây là để chiến thắng.

Cụ thể trong cuộc trả lời phỏng vấn của trang web UEFA, tiền đạo M.U Romelu Lukaku nhấn mạnh: “Chúng tôi đến đây để thắng. Chúng tôi không đến để trình diễn lối đá đẹp”. Thắng bằng cách nào? Lukaku nói: “Mọi chuyện còn tùy vào diễn tiến cụ thể, tùy vào kế hoạch của HLV (Ole Gunnar Solskjaer), và cả cách chơi của các cầu thủ M.U nữa”.

Trước mắt, Lukaku phân tích: “Barcelona có hệ thống chiến thuật riêng. Họ sẽ không thay đổi, không chơi theo cách chơi của đối phương. Muốn thắng, chúng tôi phải rất khôn ngoan trong những tình huống mà chúng tôi có thể khai thác. Chúng tôi cũng phải khôn ngoan trong những chuyện mà chúng tôi biết mình không làm được”.

Theo Lukaku, Barcelona ở một đẳng cấp cao hơn PSG. Ở vòng đấu trước, M.U thua PSG đến 0-2 ngay tại sân nhà, nhưng vẫn đi tiếp sau khi thắng ngược trên sân đối thủ. Đúng như du doan bong da của các người hâm mộ MU đã nói. Kỳ này, M.U “chỉ” thua 0-1 tại Old Trafford. Nhưng Lukaku thừa nhận: nhiệm vụ thắng ngược trên sân Barcelona là khó hơn rất nhiều. Anh nói: “Barcelona không phải là PSG. Họ hơn hẳn về kinh nghiệm”. Lukaku xếp Barcelona vào nhóm 4 CLB mà anh cho là mạnh nhất châu Âu, cùng với Real Madrid, Juventus và Bayern Munich. Anh nói: “Chúng tôi rất muốn thuộc về đẳng cấp ấy một lần nữa”.

Làm khách trên sân đối thủ hơn hẳn về đẳng cấp như vậy dĩ nhiên là quá khó rồi. Nhưng Lukaku cho rằng vẫn có cơ hội, bởi Barcelona là đội luôn chừa khoảng trống cho đối phương thi thố tài năng. Việc của M.U là phải làm sao hạn chế sai sót đến mức thấp nhất có thể, đồng thời phải chơi thật hay.

Về cá nhân mình, anh khẳng định là rất thích được huấn luyện bởi một HLV xuất thân là tiền đạo đẳng cấp quốc tế như Solskjaer. Anh nói: “Ông ấy luôn thách thức muốn tôi phải thể hiện khả năng tốt nhất trong việc dứt điểm hoặc chọn vị trí”. Hãy cùng theo dõi ty so bong da truc tuyen để nắm bắt kết quả các trận cầu hay sớm nhất.