Salah sẽ quyết định tương lai vào hôm nay

Posted on Thứ Tư, Tháng Sáu 24th, 2015

Vào thứ tư tuần này, Fiorentina sẽ gặp đại diện của tiền vệ đang thuộc biên chế đội bong da so Chelsea để thương thảo về một hợp đồng nhằm tiếp tục giữ chân cầu thủ này tại câu lạc bộ.

Salah vẫn chưa quyết định tương lai. Ảnh: Internet.
Salah vẫn chưa quyết định tương lai. Ảnh: Internet.

Mohamed Salah đã trải qua một nửa mùa giải khi được Chelsea cho mượn tại Serie A. Cập nhật thông tin ket qua bong da truc tuyen tại đây. Và những gì tiền vệ này đã thể hiện ở Fiorentina là vô cùng ấn tượng. Chín bàn thắng và năm pha kiến tạo sau gần 20 lần ra sân cho đội bóng áo tím là một con số không hề tồi, nếu biết rằng ở Premier League, anh đã bị mài mòn trên băng ghế dự bị.

Sự hòa hợp nhanh chóng của Salah với môi trường bóng đá Italia đã khiến ban lãnh đạo đội bóng hy vọng có thể mua đứt tiền vệ này. Và phía Chelsea cũng bày tỏ rõ thiện ý khi sẵn sàng gia hạn thời gian cho mượn của cầu thủ này lên một mùa nữa, với cái giá mà Fiorentina phải trả cho đội bóng thành London chỉ là 700 ngàn euro. Theo tờ livescore, phát biểu với các phương tiện truyền thông, chủ tịch Fiorentina, ông Andrea Rogg cho biết CLB đã chấp nhận mức phí của Chelsea đưa ra.

Tuy nhiên, với việc huấn luyện viên trưởng Vincenzo Montella bị sa thải vì những bất đồng với BLĐ câu lạc bộ, Salah vẫn còn do dự, và chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo báo chí Italia, không chỉ Fiorentina, mà cả Juventus, AC Milan, Inter Milan, Roma và Atletico Madrid cũng đang dòm ngó cầu thủ này. Đến Chelsea từ kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2014 với cái giá 11 triệu bảng nhưng Salah không thể chen chân vào đội hình chính thức. Và nhiều khả năng tiền vệ này sẽ quyết định rời đi. Nhưng Salah cần phải cân nhắc rất kỹ, để có thể lựa chọn bến đỗ phù hợp.

Tags