Tìm hiểu diễn biến 12 tháng năm 2018 cho Ất Hợi

Thứ Năm, Tháng Hai 1st, 2018

Đáo Hạn có Điếu, Tang, Đà, Phủ… công việc làm ăn cũng như môi trường sống không mấy thuận lợi, dễ gặp nhiều việc chống trái, tiểu nhân quấy phá có thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Nên cố gắng chịu đựng để giảm thiệt thòi. Càng cương cường, càng gánh lấy hậu quả nặng nề, tai hại hơn. Hôm nay, cùng chuyên gia tu vi nam 2018 xem cho Ất Hợi nhé!

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần gây nhiều bất ổn. Bản thân hay gia đình có người ốm đau, quan hệ bị mang tai tiếng và nặng nề hơn có thể phải ra Tòa. Chỉ nên làm lành lánh dữ, theo đường cũ mà đi, sẽ có nhiều cơ may ra khỏi khó khăn.

Với nhiều Phúc tinh như Thiên đức, Giải thần, Long, Phượng… trong khó khăn cũng có người giúp đỡ và cũng có những cơ hội tốt để làm ăn, nhưng đây chỉ là cơ hội thất thường, không bền vững.

tu-vi-at-hoi

Nhìn chung, vận hạn năm nay, lành ít dữ nhiều, bản thân cần biết rõ để tiến thoái phù hợp, sẽ tránh nhiều thua thiệt. Đừng nên cương cường và tự tin để gánh lấy thất bại.
Diễn biến từng tháng tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng năm 2018
Tháng Giêng và 2: Công việc thuận. Tiền Hung hậu Kiết, cẩn thận giấy tờ hợp đồng.
Tháng 3: Tài lộc kém. Tốn hao nhiều mặt. Phòng tai nạn.
Tháng 4 và 5: Khó khăn nhưng vượt qua. Thành quả không được như ý, cẩn thận trong quan hệ. Phòng tiểu nhân.
Tháng 6: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình tình cảm bất an.
Tháng 7 và 8: Bị tai tiếng. Sức khỏe bất an. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay.
Tháng 9: Sức khỏe kém. Công việc trở ngại. Tài lộc kém.
Tháng 10 và 11: Không nên đi xa. Tránh hợp tác, hội hè. Tình cảm bất an.
Tháng 12: Tổn hao nhiều mặt. Sức khỏe kém. Phòng tai nạn.
Quan hệ với bạn bè nên giảm bớt để giảm phải tiêu hao tiền bạc trong lúc khó khăn. Ăn uống có lựa chọn, rất dễ bị ngộ độc thực phẩm đưa đến bệnh hoạn bất ngờ, có khi phải nằm bệnh viện, thêm tốn hao.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm thắm thiết đem lại nhiều niềm vui nhưng không bền có thể dẫn đến oán thù hay bị tai tiếng. Đừng để vì một bóng hồng mà xảy ra việc tranh dành. Không những bị thua thiệt mà còn bị thương tích, rất có hại cho danh dự, trở ngại cho việc xây dựng tương lai.

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "