Top 3 con giáp không bao giờ gian dối khi yêu và luôn trồng cây si khi yêu

Posted on Thứ Ba, Tháng Tư 18th, 2017

Theo tu vi 12 con giap cho hay dưới đây là top 3 con giáp không bao giờ gian dối khi yêu và luôn trồng cây si khi yêu. Hãy đón xem bạn và người ấy có nằm trong danh sách này không nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi rất thận trọng trong chuyện tình cảm vì bản thân biết mình là kẻ quá đắm đuối tình, một khi bước vào lưới tình sẽ trở thành mù quáng, ko còn biết đúng sai và chẳng nhìn ra lối thoát.

Cho dù chỉ là mối tình đơn phương tuổi Mùi cũng rất quyết tâm và chuyên tâm. Đến tận khi bị từ chối mạnh mẽ, tuổi Mùi vẫn chọn lọc đường lặng thầm để ý, lặng thầm coi ngó để mang thể ở bên người kia lâu nhất, dưới bất kỳ vai trò nào, bạn thân, “anh trai – em gái” cũng có thể. Chỉ đến khi đối phương sắm phải chăng hạnh phúc, họ mới đành lòng quay lưng, khởi đầu kiếm tìm 1 ái tình khác dành cho mình.

Tuổi Sửu

Tử vi tướng số người tuổi Sửu thường ngày ko ngại bộc lộ thực chất câu chấp của mình trong mọi phương diện, tình yêu cũng chẳng ngoại lệ. một khi tìm tốt người mà họ thương yêu, tuổi Sửu sẽ bất chấp đông đảo để ở bên người Đó.

Dù sở hữu bị từ khước bao lăm lần, con giáp này cũng không nản chí mà bỏ cuộc, sẽ lặng thầm sát cánh bảo kê và viện trợ người mình yêu.

một khi sắm được người mà họ thương yêu, tuổi Sửu sẽ bất chấp toàn bộ để ở bên người đó (Ảnh minh họa)

Họ luôn đối diện mang tình yêu bằng thái độ chung thủy, thận trọng giữ giàng hạnh phúc của mình. Cho dù người tuổi Sửu là nam hay nữ cũng đều là các người sống có bổn phận, yêu để hi sinh và tuyệt đối ko dễ dàng đầu hàng.

Hãy trân trọng tình ái của con giáp này, giản dị và nhẹ nhõm thôi nhưng lại là thứ tình cảm chân thực đáng quý nhất trên đời.

Tuổi Ngọ

Xem tuoi xay nha tuổi Ngọ thường là tuýp người khoáng đạt, yêu tự do. không những thế, tình ái của con giáp này lại chẳng hề vô tâm vô tư, họ đầu cơ hồ hết tâm lực vào mỗi đoạn tình cảm, nồng nhiệt coi trọng người mà mình đã chọn để đi đến tận cuối trục đường.

Sở hữu ý thức gan dạ luôn quyết tâm tiến về phía trước nên tuổi Ngọ sẽ chẳng ngại những gian khó va vấp trong tình ái. nhắc những người tuổi này si tình chẳng hề sai vì họ đủ sức mạnh để vượt qua mọi rào cản, trắc trở để giành lấy tình ái thuộc về mình.

 

Tags