Xem tổng quan tử vi năm 2018 cho nữ Ất Dậu

Thứ Ba, Tháng Hai 27th, 2018

Hôm nay cùng xem tử vi năm 2018 cho nữ mạng Ất Dậu nhé!

SAO: Thổ Tú : Là sao xấu bạn nên cẩn thận vào tháng 4 và tháng 8.
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: tốt
– Mạng: Thủy gặp năm Thổ là tương Khắc: Xấu
– Địa chi tuổi Dậu gặp năm Tuất là tương hợp: Tốt
– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Mậu là sinh hợp : tốt
Năm nay bạn gặp vận Chính ấn, mọi việc hanh thông, thăng tiến quan chức. Gặp được sao phúc Thiên đức chiếu, vó ngựa xuất hành đi tìm danh lợi, nhưng ra đi khó định ngày về, vì thế khẩu thiệt thị phi dấy khởi. Năm nay có thể nói là một năm đầy sự thành công của bạn.
Tổng Quát tử vi Ất Dậu năm 2018 nữ mạng

tu-vi-at-dau

Chiếu theo tử vi trọn đời và cụ thể hơn là tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2018 cho biết quý cháu tuổi Ất Dậu là người chăm chỉ, cẩn thận “tuần tự như tiến”, cho nên được nhiều người yêu mến cho nên đôi khi ra ngoài toàn bị người khác ganh ghét đố kỵ và nói xấu sau lưng,

Nữ tuổi Ất Dậu cuộc sống có gặp nhiều trắc trở, lúc lên lúc xuống. Khi còn nhỏ, những người này có cuộc sống khá may mắn và hạnh phúc về tình cảm lẫn tiền tài. Lớn lên công việc sự nghiệp phát triển thuận lợi, ít gặp khó khăn. Bước sang tuổi trung niên cuộc sống có phần ảm đạm đi nhiều, trong công việc gặp phải nhiều khó khăn ảnh hưởng tới vận tiền tài, tuy nhiên thời gian sau sẽ rất tốt đẹp.
VẬN MẠNG NỮ MẠNG TUỔI ẤT DẬU NĂM MẬU TUẤT 2018

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Vân Hơn chiếu mạng, thường sinh điều bất ổn, tai nạn đau ốm. Quan hệ bằng hữu hay trong gia đình cũng dễ sinh điều trái ý nghịch lòng. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà cũng có phần bù đắp, trong xui rủi có may mắn, ốm đau tai nạn cũng nhẹ qua.

Hạn gặp Ngũ mộ, dễ sinh mất của, hao tài. Đừng nghe lời rủ rê cho vay mượn, hụi hè, hùn hạp dễ bị tiền mất tật mang.

Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong việc giao tiếp, kể cả quan hệ với người thân. Quý Cụ Bà sẽ gặp những điều trái ý, phật lòng, sinh nóng giận, từ đó gây hậu quả không hay.