Bị bạn gái bắt xem 213 tập phim Hàn để học lãng mạn

Posted on Thứ Năm, Tháng Một 21st, 2016
Cậu sinh viên Trung Quốc bị bạn gái bắt xem hết 12 bộ phim trong 1 tháng để cải tạo tính khô khan của anh chàng.

Mê mẩn phim Hàn, nhiều cô gái lấy các “ộp pa” làm hình mẫu lý tưởng, mơ mộng tìm được người yêu như các “ộp pa” và tạo nên một chuyện tình lãng mạn kinh điển, có chút sến rện sướt mướt như trong phim.

Danh sách 12 bộ phim được cô bạn gái gửi cho Trần Khanh qua tin nhắn: Vì sao đưa anh tới, My lovely girl, Bản tình ca mùa đông, Phẩm chất quý ông, The producers, Hyde Jekyll Me, Trái tim mùa thu, Xin lỗi anh yêu em, Nấc thang lên thiên đường, You are beautiful, She was pretty, The Heirs.

Danh sách 12 bộ phim được cô bạn gái gửi cho Trần Khanh qua tin nhắn: Vì sao đưa anh tới, My lovely girl, Bản tình ca mùa đông, Phẩm chất quý ông, The producers, Hyde Jekyll Me, Trái tim mùa thu, Xin lỗi anh yêu em, Nấc thang lên thiên đường, You are beautiful, She was pretty, The Heirs.

>> Xem kqxsmn ngay

Mới đây, một cô gái Trung Quốc là fan bự của phim Hàn đã “ép” bạn trai phải xem hết 12 bộ phim Hàn Quốc theo danh sách mà cô nàng đưa ra trong vòng một tháng để tăng độ lãng mạn cho “gấu”.

Chàng trai tên Trần Khanh, sinh viên năm thứ hai Học viện Hàn Khẩu (thành phố Vũ Hán), đã phải ngốn hết Vì sao đưa anh tới, Bản tình ca mùa đông, Trái tim mùa thu, Những người thừa kế…, tổng cộng 213 tập phim, đồng thời phải ghi nhớ những tình tiết lãng mạn trong phim, học hỏi các “ộp pa”.

Lý Mộng Chân, bạn gái của Trần Khanh, cho biết tính cách anh chàng khá hướng nội, thiếu lãng mạn, khi ở bên nhau, hai người ngoài lên lớp học, ăn cơm thì không có hoạt động gì khác, đến phim cũng rất ít khi đi xem. “Sinh nhật ba người bạn cùng phòng của tôi, họ đều nhận được rất nhiều món quà bất ngờ từ bạn trai, còn sinh nhật tôi thì chỉ nhận được một câu chúc mừng, lúc ấy tôi cảm thấy rất mất mát”.

Để bạn trai bớt khô khan, Lý Mộng Chân “ép” anh chàng xem hết 12 bộ phim Hàn mà mình liệt kê. Sau đó, mỗi cuối tuần gặp mặt, cô yêu cầu bạn trai phải tường thuật lại một cách hoàn chỉnh tình tiết lãng mạn trong phim để kiểm tra.

>> Xem du doan xsmb ngay

bi-ban-gai-bat-xem-213-tap-phim-han-de-hoc-lang-man-1

Vì sao đưa anh tới là phim yêu thích nhất của Lý Mộng Chân, bạn trai cô cũng cho biết mình đã học hỏi được nhiều từ bộ phim này.

Sau khi xem hết phim, Trần Khanh cho biết mình đã thu được khá nhiều ích lợi: “Mỗi cô gái đều có ước mơ làm công chúa, tính tôi quen vô tư vô tâm nên đã bỏ qua khá nhiều chi tiết, vì thế tôi rất vui vẻ làm theo yêu cầu của bạn gái, học cách lãng mạn”.

Yêu cầu kỳ lạ của Lý Mộng Chân cũng thu hút nhiều cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ quan điểm. Với nhiều người, những cô gái theo đuổi lãng mạn như Lý Mộng Chân là thiếu thực tế: “Lãng mạn cũng cần tiền tạo ra, có bạn trai phú nhị đại là có lãng mạn”. Một netizen khác lại châm chọc: “Cô nên xem bản thân có giống nữ chính trong phim Hàn không đã”.

>> Xem kqxsmb ngay

Tags