Có một Ronaldo ‘xấu xí’: 3 tháng, đánh nguội 5 lần

Thứ Ba, Tháng Một 26th, 2016

Cristiano Ronaldo đang ngày một gia tăng tần suất đánh nguội cầu thủ đối phương cho dù là đá cho Rafa Benitez hay Zinedine Zidane.

Một lần nữa, tính nóng của Cristiano Ronaldo lại được chú ý sau một sự cố diễn ra trong trận hòa 1-1 của Real Madrid trước Real Betis đêm Chủ nhật vừa qua. Ronaldo có một tình huống đánh nguội dành cho Francisco Molinero trong lúc hai người đang di chuyển không bóng.

Ronaldo đã 2 lần ăn thẻ vàng ở giải bóng đá tây ban nha mùa này nhưng chưa bị thẻ đỏ, và cả 2 thẻ vàng đều không dành cho những tình huống chơi xấu. Trong những tháng gần đây CR7 đã có những hành động tiểu xảo đầy chủ động tỏ rõ sự bực tức của mình với thể hiện của Real lẫn cá nhân anh trên sân.

Hơn 3 tháng, Ronaldo đánh nguội tới 5 lần nhưng vẫn bình yên vô sự

Ban đầu những hành động của Ronaldo được cho là vì anh không chịu nổi sự kìm kẹp của Rafa Benitez. Nhưng nay Benitez đã bị sa thải và một Zinedine Zidane ôn hòa đã được chọn làm HLV trưởng, mối quan hệ của Ronaldo và Zizou có vẻ khá tốt đẹp. Vậy thì giải thích thế nào cho những hành động của Ronaldo?

Có một Ronaldo 'xấu xí': 3 tháng, đánh nguội 5 lần

1. Đá nguội David Simon (Las Palmas, 31/10/2015)

Ronaldo có một tình huống đá sau với Simon trong lúc trọng tài không nhìn thấy. Simon đã quay lại nhìn Ronaldo nhưng không khiếu nại.

2. Đấm Grzegorz Krychowiak (Sevilla, 7/11/2015)

Ronaldo trong lúc chạy về phía vòng cấm Sevilla để tấn công đã tranh thủ tung cú đấm tay trái về phía Krychowiak. Trận này Real Madrid bị Sevilla đánh bại.

3. Cùi chỏ dành cho Dani Alves (Barcelona, 21/11/2015)

Barca đã dẫn 1-0 ở thời điểm Ronaldo đánh cùi chỏ với Alves sau khi chuyền bóng, quay chậm cho thấy Alves như định lao vào Ronaldo khiến CR7 “tranh thủ”. Điều đáng nói là Dani Alves lại là người ăn thẻ vàng chứ không phải Ronaldo.

4. Đá nguội Nacho Cases (Gijon, 17/1/2016)

Không chỉ đá nguội, Ronaldo sau đó còn giả vờ chấn thương, rồi làm như mình vô ý: “Tôi không cố ý, nếu cố ý thì anh ta đã chẳng đứng dậy được”.

5. Đá nguội Francisco Molinero (Betis, 24/1/2016)

Tình huống mới xảy ra. Tiếp tục là một tình huống chạy không bóng và Ronaldo ra đòn sau khi có một va chạm vai với hậu vệ Molinero.