De Gea rất khó để có thể từ chối Real Madrid

Thứ Bảy, Tháng Tư 11th, 2015

Theo nguồn tin moi thì cựu thủ quân M.U Bryan Robson tin rằng thủ môn David de Gea sẽ rất khó cưỡng lại sự hấp dẫn từ lời mời gọi của Real Madrid hè này, theo Daily Mail.

De Gea là mục tiêu của Real Madrid
De Gea là mục tiêu của Real Madrid

“Nếu bạn là dân Tây Ban Nha, hẳn là sẽ rất khó khăn để phớt lờ Real Madrid khi họ theo đuổi bạn“, Bryan Robson chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn bong da . Được biết, tin tức về De Gea liên tục xuất hiện trong thời gian qua với mật độ khá dày. Theo đó, Real Madrid bày tỏ sự quan tâm đến thủ môn này và muốn đưa anh về sân Bernabeu thay cho Iker Casillas.

Hiện tại, De Gea vẫn chưa gia hạn hợp đồng với M.U. Vì vậy, người hâm mộ lo sợ đội bóng sẽ để mất thủ thành tài năng trong tương lai, mà cụ thể là hè này. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là tổn thất rất lớn cho đội chủ sân Old Trafford. Mùa 2014-15, De Gea là chỗ dựa vững chắc trong khung thành Quỷ đỏ và trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất tại giải bóng đá Anh.

Tuy nhiên ket qua bong da của Bryan Robson trong cuộc phỏng vấn đã lên tiếng thuyết phục De Gea. Ông nói: “De Gea phải nhận ra anh ấy có thể giành được mọi thứ bản thân muốn ở United“.