Học bổng tới 50% trung học nội trú Mỹ

Thứ Tư, Tháng Năm 27th, 2015
Học sinh Việt Nam có thành tích tốt vẫn còn cơ hội nhận học bổng tới 50% tổng chi phí từ một số trường trung học phổ thông nội trú uy tín của Mỹ, dù chỉ tiêu nhập học và học bổng gần như đã trao hết vì năm học sẽ bắt đầu trong vài tháng nữa.

Số lượng trường đang trao học bổng và số học sinh được nhận không nhiều. Vì vậy, diem thi tot nghiep nam nay các em nếu có ý định du học năm 2015-2016, nên nhanh chóng làm hồ sơ nhập học, xin một trong những suất hỗ trợ tài chính còn lại để giảm gánh nặng chi phí. Liên hệ Tổ chức giáo dục AMVNX để được hướng dẫn chi tiết miễn phí cho việc đăng ký học, xin học bổng trung học phổ thông tại Mỹ. AMVNX giới thiệu một số trường trung học nội trú uy tín và còn chỉ tiêu học bổng lên tới 50% dưới đây.

Maume Valley Country Day School – bang Ohio – là một trong những trường trung học nội trú lâu đời tại Mỹ và được bình chọn là ngôi trường tư thục xuất sắc của thành phố Toledo, xếp thứ 2 trong Top các trường tư thục tốt nhất bang Ohio.

polyad

Khuôn viên thể thao rộng lớn của trường Maumee Valley Country Day School.

Theo nguồn tin tuc trong ngay Fryeburg Academy – bang Maine – có chương trình giảng dạy được đánh giá cao, được kiểm tra, công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông, Cao đẳng New England (NEASC) và  được sự ủng hộ của Sở Giáo dục và Văn hóa tại Maine (MDECS).

Grand River Academy (GRA) – bang Ohio là một trong những trường trung học phổ thông nội trú uy tín của Mỹ với tỷ lệ đỗ vào những trường đại học danh tiếng cao. Chương trình học của trường chất lượng, được thiết kế thông minh và chuyên biệt cùng truyền thống giáo dục giàu tính nhân văn. Nhiều học sinh của trường đã tiếp tục gặt hái thành công khi bước ra khỏi trường đại học.

Lake Mary Preparatory School – bang Florida – là một trường trung học tư thục chuyên đào tạo vào đại học thông qua việc tập trung khuyến khích học sinh phát triển tư duy và sự sáng tạo. Trường được công nhận bởi hội đồng các trường tư Florida (FCIS), Hiệp hội các trường trung học và đại học miền Nam (SAIS) và Hiệp hội các trường trung học tư miền Nam (SAIS).

  • Xem thêm kiến thức ba bau tại đây.

Pickering College – Canada đào tạo học sinh được nhận vào các trường đại học, cao đẳng ở khắp Canada, Mỹ. Học sinh của trường còn được đào tạo sâu về khả năng lãnh đạo cùng nhiều kỹ năng khác.

polyad

Học sinh trường Pickering được phát triển tiềm năng lãnh đạo và các kỹ năng toàn diện.

Chương trình trung học phổ thông Chico do Tổ chức giáo dục Mỹ – AMVNX và trường trung học phổ thông công lập của tiểu bang California, Mỹ – Pleasant Valley High School – phối hợp thực hiện. Chương trình cho phép học sinh học một năm lớp 12 tại Mỹ với Visa F1 nhưng vẫn nhận được bằng tốt nghiệp chính quy.

Ngoài những trường ở trên, một số trường danh tiếng khác còn hỗ trợ tài chính cho học sinh với mức hấp dẫn như Montverde Academy, bang Florida, St. Anne’s – Belfield School, bang Virginia, Miller School, bang Virginia…

AMVNX là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ và Việt Nam. Trụ sở chính của tổ chức đặt tại thành phố Lincoln, bang Nebraska cùng hai văn phòng được đặt tại Hà Nội và TP HCM. Tổ chức có quan hệ tốt với các trường trung học phổ thông cũng như đại học danh tiếng ở Mỹ và đã đem đến cơ hội học tập tại quốc gia này cho nhiều học sinh Việt Nam.