Juventus có sao trụ cột của Arsenal

Thứ Tư, Tháng Mười 12th, 2016

Theo tin the thao mới nhất số ra ngày hôm nay cho hay, CLB Juventus rất mong muốn có được tiền vệ ngôi sao Arsenal, Santi Cazorla.

santi-cazorla-arsenal_1688yrp4r3e5s1xepl8ole7x6m

Santi Cazorla gia nhập Arsenal vào năm 2012 từ Malaga và đã hòa nhập rất nhanh tại lich thi dau bong da Premier League. Dù sắp bước sang tuổi 32 vào cuối năm nay, anh vẫn là trụ cột không thể thay thế củaArsenal.

Tuy nhiên, lúc này hợp đồng của ngôi sao người Tây Ban Nha với câu lạc bộ thành London chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2017. Và hiện tại các bên vẫn chưa tiến hành đàm phán chính thức.

Nhân cơ hội đó, Juventus đã lên kế hoạch chiêu mộ Cazorla ngay trong kì chuyen nhuong mùa đông này. Với nhà đương kim vô địch Serie A, Cazorla sẽ là sự thay thế xứng đáng cho Paul Pogba nơi tuyến giữa.

Santi Cazorla là mẫu tiền vệ rất đa năng. Nhờ kĩ thuật, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, khả năng dứt điểm đa dạng, anh có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ phòng ngự, tiền vệ trung tâm, hộ công lẫn tiền vệ cánh. Bởi thế, dù đã qua thời kì đỉnh cao phong độ, anh vẫn thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ lớn nhỏ, đặc biệt là Juventus.

Báo thể thao Việt Nam