Lampard sẽ rời Man City trong tháng 1 tới

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Một 6th, 2014

(Tin Tuc Bong Da) Ngày 4/1, tờ Daily Express đã đưa tin Lampard đã gia hạn hợp đồng với Man City và sẽ thi đấu hết mùa giải Ngoại hạng anh năm nay. Tuy nhiên, ngay sau đó ít giờ thì đại diện của tiền vệ này đã phủ nhận thông tin này. 

Theo thông tin từ Daily, Man City đã chìa ra bản hợp đồng kéo dài 1 năm và mức lương khủng 190.000 bảng/tuần nhằm giữ chân tiền vệ này cho kế hoạch lâu dài. Hợp đồng cho mượn giữa New York City và Man City chỉ kéo dài đến đầu tháng 1/2015 là hết hạn.

Lampard chưa chắc ở lại Man City đến hết mùa

Trả lời trên tờ New York Daily News (Mỹ), Steve Kutne cho biết thân chủ của ông khẳng định “người không phổi” sẽ về New York City sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn hiện tại và chưa hề có động thái nào về việc gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad.

Lampard sẽ rời Man City vào tháng 1 tới

Lampard sẽ rời Man City vào tháng 1 tới

Tất cả những gì tôi có thể nói lúc này là tôi đang tận hưởng cuộc sống tại thành phố này. Tôi ký hợp đồng với Man City đến cuối tháng 12 và tương lai tôi sẽ có mặt ở New York. Tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ là chơi bóng và làm hết sức có thể để đóng góp cho câu lạc bộ.” – Frank Lampard nói về tương lai của mình.

Mùa giải năm nay, sau khi gia nhập Man City với bản hợp đồng cho mượn Frank Lampard đã thi đấu tương đối tốt mỗi lần được ra sân. Tiền vệ người Anh đã ra sân tổng cộng 8 lần và ghi được 3 bàn thắng trong 4 trận đầu tiên của mình cho Man City

Nguồn: tổng hợp

Tags: tin tuc cong nghe