Ngành học “hot” và việc chứng minh tài chính khi du học Thụy Sĩ – Hà Lan

by Lương Anh Đồng | Posted on Thứ Hai, Tháng Năm 11th, 2015
Châu Âu luôn là điểm đến tuyệt vời của các du học sinh quốc tế không chỉ về sự phát triển, mà còn về giá trị bằng cấp được công nhận toàn cầu. Với các bạn trẻ Việt Nam luôn khao khát tìm kiếm cơ hội du học ở những nước phát triển thì Châu Âu là một sự lựa chọn tuyệt vời, song song đó Việt Nam được xếp vào một trong 8 nước được ưu tiên hàng đầu trong việc hợp tác giáo dục Châu Âu và được tham gia nhiều chương trình hợp tác giữa Châu Âu, nên đây là một lợi thế cho sinh viên Việt Nam khi xin visa du học vào khối các nước châu Âu. Bên cạnh đó là thông tin diem thi 2015 tại đây.

Các bước chứng minh tài chánh khi du học Canada

 Hôm nay chúng ta sẽ cùng trao đổi vấn đề du học tại các nước Châu Âu cùng với chuyên viên tư vấn Thanh Quỳnh đến từ tổ chức Giáo Dục Quốc Tế Tân Đại Dương các bạn nhé!

>>> Cập nhật thông tin du học mới nhất. xem tại đây

Ngành học “ hot” và việc chứng minh tài chính khi du học Thụy Sĩ - Hà Lan?

Hướng dẫn thủ tục du học Thụy Sĩ – Hà Lan

Câu hỏi: Nước nào trong khối liên minh Châu Âu được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn du học thưa chị?

Trả lời:

Du học Thụy sĩ – Hà Lan là 2 điểm đến được nhiều du học sinh lựa chọn nhiều nhất! Sinh viên có thể nhận được bằng cấp kép hoặc đa quốc gia được cấp bởi 2 đến 3 nước cùng nhiều cơ hội đạt học bổng hấp dẫn.

Thụy Sĩ có tỷ lệ bằng sáng chế, tỷ lệ số người đoạt giải Nobel trên đầu người cao nhất thế giới, được xếp hạng là quốc gia cạnh tranh nhất thế giới, và hệ thống giáo dục cũng thuộc loại tốt nhất thế giới. Đất nước này cũng chiếm mật độ cao nhất trong danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn. Không một đất nước nào khác với diện tích nhỏ bé như thế lại đạt được thu nhập bình quân vượt trội, trong khi vẫn đảm bảo mang lại những lợi ích công bằng và hợp lý.

Hà Lan là một trong những nước quan trọng về kinh tế, thương mại và văn hoá của châu Âu, xứ sở của Hoa Tulip, cối xay gió và những câu chuyện cổ tích cuốn hút bao người. Du học Hà Lan giúp bạn có cơ hội tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại, có uy tín trên thế giới. Nhờ các mối liên kết của các trường đại học Hà Lan với các trường đại học nổi tiếng thế giới, du học Hà Lan còn là một cơ hội tốt cho bạn có thể thực tập, chuyển đổi và nghiên cứu ở một số nước thứ 3.

Ngành học “ hot” và việc chứng minh tài chính khi du học Thụy Sĩ - Hà Lan?

Du học ngành DLKS tại Thụy Sĩ – Hà Lan

Câu hỏi: Vậy, ngành học nào đang là sự lựa chọn của nhiều du học sinh khi du học Thụy Sĩ,  Hà Lan thưa chị?

Trả lời:

Du học Thụy sĩ – Hà Lan nổi tiếng với đào tạo ở bậc học cao bao gồm đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành phong phú và đa dạng: kinh tế, Luật, báo chí, quản lý thông tin, quản lý du lịch – Khách sạn, công nghệ sinh học, hoá dầu, điện – điện tử, công nghệ thông tin, môi trường… Đặc biệt, riêng ngành Quản lý du lịch – Khách sạn hiện đang được nhiều du học sinh lựa chọn khi du học Thụy Sĩ, Hà Lan.

Không phải ngẫu nhiên mà Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành du lịch khách sạn. Thụy Sĩ nổi danh với những cảnh đẹp mê hồn, thanh bình, người dân mến khách, một đất nước ổn định về chính trị và kinh tế. Bên cạnh những ngành công nghiệp khác, hàng năm ngành công nghiệp không khói cũng đóng góp phần lớn tổng thu nhập quốc nội của Thụy Sĩ. Du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn có các trường đào tạo như: Trường HTMI, Trường IHTTI, Trường BHMS, Trường SHMS, Trường HIM…Thông tin thêm về ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ, xem tại đây

Tags

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.