Top 3 con giáp nữ vừa hiền lành lại thông minh

Posted on Thứ Ba, Tháng Mười Hai 26th, 2017

Cùng vuaphaluoi.vn điểm danh những chị em thuộc 3 con giáp vừa dễ thương vừa tinh tế mạnh mẽ dưới đây nhé.

Nhiều người từng khuyên rằng, trong cuộc sống này đừng quá tự tin rằng mình hiểu biết tất cả để rồi sẽ nhận “quả đắng” mà bản thân mình không bao giờ ngờ đến. Có một số người phụ nữ sinh ra sở hữu tính tình hiền lành, chất phác nhưng đừng lầm tưởng họ là những người ngây thơ không biết gì, có khi họ thông minh và tinh ý hơn nhiều người nghĩ.

Xem thêm:

1. Tuổi Tý

Trời sinh những phụ nữ tuổi Tý vốn thông minh và lanh lợi, trong công việc họ luôn là người có nhiều sáng tạo và được cấp trên trọng dụng, ưu ái. Đối với cuộc sống trong đời thường, tuổi Tý là một người giàu tình cảm và nhiệt tình, tuy nhiên họ chỉ như vậy đối với những người mà họ yêu quý và trân trọng.

Tuổi Tý vốn dĩ khá dễ chịu và thoải mái, vì vậy nhiều người lầm tưởng họ vô lo vô nghĩ và không để tâm chuyện gì. Nhưng trên thực tế, một khi tuổi Tý xác định đối phương có điều gì không ổn, họ sẽ tìm cách để chặn lại mối quan hệ đó để không phải tiếp tục.

Tuổi Tý quan trọng sự chân thật, và họ khó chấp nhận sự xem thường hoặc cố tình qua mặt họ. Dù là trong bất kỳ mối quan hệ nào, tuổi Tý cũng chỉ mong sự đơn giản và ý nghĩa. Vì vậy, xung quanh họ luôn tồn tại những mối quan hệ tốt đẹp đáng ngưỡng mộ.

2. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần vốn mạnh mẽ và thẳng thắn nhưng họ cũng là những người hiền lành và xem nhẹ những thứ không cần thiết. Vì tuổi Dần quá rõ ràng nên họ thường không có những mối quan hệ sâu đậm, vì người khác cho rằng tuổi Dần khó gần và luôn phòng thủ cho mình khiến họ không thể tiếp cận. Trên thực tế, đúng là phụ nữ tuổi Dần có suy nghĩ đó nhưng chỉ với những người họ không cảm thấy an toàn.

Còn với những mối quan hệ đặc biệt, tuổi Dần vẫn rất nhiệt tình và thân thiết. Tuổi Dần tuy không để ý đến tiểu tiết nhưng họ là người tinh ý và không dễ gì qua mặt được họ. Một khi bạn có vấn đề với tuổi Dần thì hãy xác định mối quan hệ đó sẽ không thể cứu vãn được nữa, hoặc nếu có tiếp tục cũng không thể thân thiết như xưa.

3. Tuổi Dậu


Không lạnh lùng, cứng rắn như hai nàng giáp trên nhưng ở Dậu lại có sự kiên định đến cố chấp. Họ khôn khéo, tinh tế và biết cách dung hòa những mâu thuẫn, khác biệt. Đây chính là lý do vì sao khó ai có thể ghét Dậu, bởi họ sống biết trước biết sau và không bao giờ làm phật lòng ai.

Là người sống tình cảm nên một khi đã có được lòng tin Dậu sẵn sàng dốc hết sức giúp đỡ đối phương. Tuy nhiên, đừng ai mong lợi dụng lòng tin của Dậu để vụ lợi. Một khi phát hiện mình đang bị người khác qua mặt Dậu sẽ nhanh chóng quay mặt, không cho đối phương cơ hội trở tay.

Tags