Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Sửu và Dần

Posted on Thứ Hai, Tháng Một 22nd, 2018

Theo vuaphaluoi.vn người tuổi Sửu trong tử vi ngày 22/1/2018 nhận được những tín hiệu đáng mừng về chuyện tiền bạc khi có Chính Tài nâng đỡ. Tử vi hàng ngày của 12 con giáp tiết lộ thu nhập ổn định và đang trên đà tăng tiến chính là thành quả mà bạn nhận được sau khi bỏ nhiều công sức vào công việc.

Thông tin chi tiết về ngày 22/1/2018:

Ngày 22/1/2018 tức ngày 6/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h),Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tử vi ngày 22/1/2018 nhận được những tín hiệu đáng mừng về chuyện tiền bạc khi có Chính Tài nâng đỡ. Tử vi hàng ngày của 12 con giáp tiết lộ thu nhập ổn định và đang trên đà tăng tiến chính là thành quả mà bạn nhận được sau khi bỏ nhiều công sức vào công việc.

Có điều, đường tình duyên trắc trở lại là nỗi lo của con giáp này, nhất là khi thời điểm cái Tết cận kề. Bạn vẫn chưa tìm được người để cùng chung tay vun đắp gây dựng tổ ấm gia đình. Nhiều vấn đề nảy sinh khiến cho chuyện tình tưởng chừng đã đến đích lại đổ vỡ.

Có lẽ bản mệnh cần phải mở rộng lòng mình hơn nữa. Bạn chưa thực sự chấp nhận những điểm còn thiếu sót của người ấy, tiết kiệm lời khen khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và tự ti vì chẳng được động viên dù đã cố gắng rất nhiều, cuối cùng lựa chọn buông tay nhau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày đầu tuần này có Tỷ Kiên vực dậy nên đã trở nên mạnh mẽ hơn sau nhiều chuyện rối ren trước đó. Thời điểm cuối năm khiến cho ai cũng trở nên bận rộn và vội vã hơn, bạn có chút hoang mang vì mình chưa làm được gì nhiều.

Nhưng nhờ có cát thần trợ lực nên bản mệnh trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong công việc của mình, không cần phải dựa vào ai mới có được quyết định đúng đắn về những chuyện mình nên làm, nhờ thế mà giành được mục tiêu ngay trong khoảng khắc sinh tử.

Có điều, trong ngày Mộc vượng khiến cho sức khỏe của con giáp này không được tốt như bình thường, đặc biệt chức năng gan có phần suy yếu. Cuối năm nhiều cuộc vui nhưng bản mệnh phải biết giữ mình, hạn chế tối đa rượu bia nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tags