Tuấn Anh lại dính chấn thương

Thứ Ba, Tháng Năm 12th, 2015

Sáng nay, U23 Việt Nam tiếp tục “rèn quân” hướng tới thứ hạng cao trên bang xep hang seagame. Trong buổi tập này, tiền vệ Tuấn Anh của HAGL bất ngờ vắng mặt “không lý do”.

Khi hỏi về trường hợp vắng mặt đầy “bí ẩn” này, các thành viên trong đội U23 Việt Nam đều “giấu nhẹm”. Theo một nguồn tin cho biết, tiền vệ có gốc Thái Bình bị đau gối.

Tuấn Anh lại chấn thương?

Theo báo bong da ngoai hang anh, nhiều khả năng chấn thương đầu gối cũ trước đó của Tuấn Anh tái phát trở lại.Rất có thể là khá nặng, bởi trong sáng nay, những trường hợp chấn thương khác của U23 Việt Nam đều có mặt ở sân tập, trong khi đó Tuấn Anh không có mặt.

Trước khi vắng mặt đầy “bí ẩn” Tuấn Anh cũng đã ra sân trong trận đấu tập giữa ĐT Việt Nam và đội U23. Tuy vậy, anh chơi khá mờ nhạt.

Sau khi tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh chia tay đội tuyển U23 vì gãy xương sườn, cơ hội đang thực sự nằm trong tay Tuấn Anh. Bởi những người thay thế Ngô Hoàng Thịnh như Thanh Hiền hay Duy Mạnh đều không nhỉnh hơn tiền vệ của HAGL là mấy. Cụ thể, Thanh Hiền đang bị chấn thương, còn Duy Mạnh thường xuyên chơi thiếu chắc chắn. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây.

Thế mới nói, nếu chấn thương của Tuấn Anh là có thật và diễn biến xấu, thì đây thực sự là một bài toán khó với ông Miura khi mà trong tay ông lúc này không có nhiều cầu thủ chơi tốt ở vị trí này.