U19 HAGL lên đá V-League: Trồng cây đã đến ngày hái quả

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Hai 4th, 2014

(Tin tuc bong da) Sau gần chục năm “trồng cây” cuối cùng đã đến lúc bầu Đức “hái quả” với việc đưa lứa U19 HAGL lên đá V-League 2015. Với kĩ thuật được đào tạo bài bản cùng với sự nổi tiếng của lứa cầu thủ đầu tiên tại học viện HAGL JMG hứa hẹn sẽ mang về cho HAGL khoản lợi nhuận kếch xù.

Từ khi gây được tiếng vang vào tháng 8-2013, đây là lần đầu tiên lứa U-19 HAGL với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Đông Triều… mới thi đấu trên sân Pleiku. Và sự hiện diện của họ là lực hút kéo đông đảo khán giả đến sân. Dự trù khả năng sân Pleiku sẽ kín chỗ ở V-League 2015, lãnh đạo đội HAGL đang nỗ lực làm mới sân bóng để đón khán giả.

Bầu Đức và nụ cười mãn nguyện với lứa U19

Bầu Đức và nụ cười mãn nguyện với lứa U19

Giám đốc Công ty cổ phần thể thao HAGL Huỳnh Mau nói: “Bầu Đức vừa bật đèn xanh cho công ty phải nhanh chóng làm mới sân Pleiku. Trong hai tuần tới, chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống chiếu sáng mới có độ sáng 900-1.200 lux vì dàn đèn cũ chỉ 600 lux. Toàn bộ khán đài sẽ được sơn mới, lắp đặt ghế VIP nơi khán đài A, nâng cấp toàn bộ nhà vệ sinh, làm phòng điều hành có lắp kính cho ban tổ chức trận đấu và truyền thanh – truyền hình theo quy định của ban tổ chức giải, lắp đặt bảng tỉ số điện tử, mua xe lu mới để lu sân ngay sau khi kết thúc trận đấu theo quy định mới nhất của ban tổ chức giải…”.

Ông Huỳnh Mau cho biết thêm mùa 2015 giá vé vào sân Pleiku sẽ được bán với các mệnh giá 80.000, 60.000, 50.000 và 40.000 đồng (giá cũ là 50.000, 40.000, 30.000 và 20.000 đồng). Bên cạnh đó, công ty sẽ tổ chức bán vé năm qua hệ thống online với mức 1 triệu đồng/vé để xem các trận của HAGL tại V-League và Cúp quốc gia. Giải thích về việc tăng giá vé, ông Huỳnh Mau nói: “Giá vé có tăng nhưng vẫn chấp nhận được so với mức thu nhập của người dân Gia Lai. Bóng đá chuyên nghiệp và bóng đá phong trào khác nhau ở chỗ bán vé vào sân và đây cũng là nguồn thu đáng kể cho CLB”.

Ông Mau cho biết thêm chỉ riêng nguồn thu từ bán áo lưu niệm có tên cầu thủ, cộng với các quầy nước giải khát quanh sân cũng mang về cho CLB 300-400 triệu đồng/năm. “Sắp tới, nguồn thu này sẽ còn tăng cao hơn qua việc bán áo lưu niệm của các cầu thủ trẻ đang được người hâm mộ yêu thích” – ông Huỳnh Mau nói.

V-League 2015 sẽ khai mạc ngày 4-1-2005. Trao đổi với phóng viên, bầu Đức cho biết: “Việc sử dụng cầu thủ do mình đào tạo từ mùa này giúp tôi tiết kiệm 10-20 tỉ đồng và chúng tôi chỉ phải trả lương và tiền di chuyển đến các sân thi đấu (khoảng 20 tỉ đồng). Mùa này, nếu xét thấy cần thiết thì chỉ thuê hai ngoại binh, và rất có thể từ năm 2016 trở đi chúng tôi sẽ dùng toàn cầu thủ nội đá V-League”.

Theo: tuoitre

Tags: tin tuc cong nghe