Điểm danh con giáp nữ lấy chồng muộn

Posted on Thứ Tư, Tháng Một 24th, 2018

Tìm được một tình yêu đích thực để tiến đến hôn nhân đại sự là điều vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người, nhưng sẽ có những người không may mắn trong đường tình duyên mà vẫn còn lận đận với cái tuổi “cập kê” mà vẫn chưa thể kiếm tìm ra cho mình một chàng Mr.Right, cũng có thể do nhiều lý do khác mà những người con gái cầm tinh các con giáp này lại có số lâu có chồng. Cùng vuaphaluoi.vn  điểm danh những cô nàng sinh năm tuổi nào sẽ thường có xu hướng kết hôn muộn nhé!

1 – Cô nàng tuổi Tuất
Cá tính khá cô lập nên chuyện tình yêu của cô nàng mang tử vi tuổi Tuất thường không được suôn sẻ. Khi yêu, nàng khó toàn tâm toàn ý đầu tư vào mối quan hệ của mình và khiến đối phương cảm thấy không thể nào hòa hợp.

Thêm vào tính cách độc lập và xem trọng sự nghiệp nên nàng thường tập trung vào công việc và củng cố cuộc sống tự do của mình. Đây cũng là cô nàng không thích làm việc nhà và hơi “bá đạo” trước mặt người khác phái.

2 – Cô nàng tuổi Sửu
Cố chấp và không thích thỏa hiệp nên nàng thường xảy ra mâu thuẫn với nửa kia. Những cuộc cãi vã không cho phép nàng nhún nhường nên tình cảm luôn gặp khó khăn, khó tiến triển tốt đẹp và dễ có nguy cơ đổ vỡ.

Đây cũng là kiểu người rất nghiêm túc, yêu cầu cao với bản thân và thích áp đặt người khác.

3 – Cô nàng tuổi Thìn
Ý chí kiên cường và trọng sự nghiệp nên cô nàng này thường tỏ ra mạnh mẽ và quá độc lập trước người khác phái, khiến đối phương e dè vì sợ yêu nàng sẽ mất đi bản lĩnh nam nhi.

Khi yêu, nàng ít khi có thể dịu dàng, cũng không biết nũng nịu, tuy tỏ ra cứng cỏi nhưng lại là người thường chịu thiệt thòi trong tình cảm.

Tags