Klopp rất giống tôi thời trẻ

Posted on Thứ Hai, Tháng Một 18th, 2016

HLV Louis van Gaal thừa nhận thời trẻ ông cũng từng là một người tràn đầy nhiệt huyết như Juergen Klopp. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Van Gaal: Klopp rất giống tôi thời trẻ. Ảnh: Internet.
Van Gaal nói Klopp rất giống ông thời trẻ. Ảnh: Internet.

Nói về Juergen Klopp, nhiều người có lẽ sẽ hình dung ngay đến một chiến lược gia luôn tràn đầy lửa nhiệt huyết trong người. Ông luôn sẵn sàng chảy hết cả sân để ăn mừng bàn thắng cùng các cầu thủ, hay luôn sẵn sàng quát tháo các trọng tài khi các học trò của mình không được bảo vệ trên sân. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.Những tính cách đó của Klopp đang là điều mà các CĐV Man Utd rất muốn nhìn thấy nơi Van Gaal, một vị chiến lược gia quá đầm tính. Ông thậm chí chỉ luôn ngồi yên trên chiếc ghế chỉ đạo dù cho đội nhà ghi bàn hay có bị thủng lưới.

Theo tờ bong da anh  chia sẻ trước các phóng viên trước thềm đại chiến giữa Man Utd và Liverpool, Van Gaal cũng thừa rằng thật ra thời trẻ ông cũng chẳng khác gì Klopp bây giờ:

“Tôi đã thực hiện cú đá karate bên đường piste ở chung kết cúp C1 năm 1995. Chúng tôi thắng 1-0 nhưng lẽ ra phải được hưởng một quả penalty sau pha cao chân của Desailly với Litmanen. Nhưng trọng tài bỏ qua. Tôi rất tức giận nên đã tung cú đá kungfu bên đường piste, ngay trước mắt trọng tài thứ tư, để cho ông ấy thấy chuyện gì xảy ra với Litmanen.”

“Giờ thì tôi kiềm chế hơn nhưng tôi vẫn gặp trọng tài thổi trận chung kết C1 năm 1995. Giờ ông ấy là người quản lý trọng tài của UEFA. Ông ấy làm tôi nhớ lại những gì xảy ra trong đêm chung kết C1 năm ấy. HLV nào cũng có cá tính, bản thể riêng, triết lý riêng.”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.

“Hồi mới khởi nghiệp HLV tôi cũng như Juergen Klopp bây giờ. Đôi lúc tôi vẫn ra đường piste vì định thay người hoặc muốn nói chuyện với cầu thủ nhưng tôi không đứng ở đường piste suốt cả trận vì không hợp với kiểu như vậy. Tôi không nghĩ các trọng tài ở Premier League bị ảnh hưởng bởi những hành động bên đường piste của HLV”.

Tags