Lộ danh tính của 30 cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu SEA Games 28

by thuylt | Posted on Thứ Hai, Tháng Tư 27th, 2015

Lộ danh tính của 30 cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu SEA Games 28. Theo đó danh sách  này sẽ được HLV Miura triệu tập vào ngày 5/5.

Lộ danh tính của 30 cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu SEA Games 28

>>>> Xem lich thi dau hom nay các giải đấu ngoại hạng Anh, Cup c1….

Triệu tập 30 cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 28

Danh sách 30 cầu thủ U23 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 28 đã được hé lộ. Theo đó, U23 Việt Nam sẽ tập trung hôm 5/5 tại Hà Nội. Ông Miura sẽ từng bước loại dần các cầu thủ cho tới khi chốt danh sách 20 cái tên dự SEA Games.

Danh sách sơ bộ hiện tại có 30 cầu thủ với 7 cái tên từ HAGL, giảm 2 người so với đợt triệu tập Olympic Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á. Trong danh sách 30 cái tên này, sự vắng mặt của Xuân Trường là đáng tiếc hơn cả.

Hôm nay, AFC xác nhận đổi lịch trận Thái Lan – Việt Nam

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Thái Lan đã đạt được thỏa thuận cơ bản về việc đổi lịch trận mở màn vòng sơ loại thứ hai World Cup 2018.

Danh sách 30 cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu SEA Games 28

Đội tuyển Việt Nam đá với Thái Lan ngày 24/5

Theo đó, lịch thi đấu mới giữa hai đội tuyển sẽ diễn ra hôm 24/5 thay vì 11/6. Hiện, VFF và FAT đã gửi văn bản lên AFC. Dự kiến trong ngày hôm nay, AFC sẽ xác nhận việc đổi lịch này.

Nếu lịch thi đấu vòng loại World Cup được thay đổi, ông Miura sẽ có điều kiện sử dụng quân số tốt nhất cho cả hai đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam.

Bình Dương vẫn đầu bảng dù chưa ra sân

Trận hòa của Thanh Hóa trước QNK Quảng Nam chiều qua (26/4) đã giúp Becamex Bình Dương bảo toàn vị trí nhất bảng bất chấp việc vẫn chưa ra sân thi đấu vòng 11. Trước đó, hai đối thủ bám đuổi là SLNA và Than Quảng Ninh cũng bị cầm hòa.

Becamex Bình Dương chỉ cần không thua trước Hải Phòng là sẽ bảo vệ được ngôi đầu. Đội bóng đất Thủ hiện có 22 điểm sau 10 vòng, hơn Than Quảng Ninh, SLNA và Thanh Hóa 1 điểm, vẫn còn 1 trận chưa đấu.

Tuyển nữ Việt Nam vào TP.HCM

Đội tuyển nữ Việt Nam đã lên đường bay vào Thành phố Hồ Chí Minh trong sáng nay để bước vào đợt chuẩn bị cuối cùng trước giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2015. Ngày mai, 28/4, đội tuyển nữ sẽ có trận giao hữu với U14 nam PVF.

Tuyển nữ Việt Nam là đội có mặt tại TP.HCM sớm nhất. Đến ngày 2/5, nữ Việt Nam sẽ chính thức có trận ra quân gặp Myanmar tại bảng B. Mục tiêu của tuyển nữ ở giải này, theo như ông Takashi khẳng định, là ngôi vô địch.

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.