Muira từ chối thủ thành việt kiều

Posted on Thứ Ba, Tháng Năm 12th, 2015

Như vậy, HLV Toshiya Miura đã có câu trả lời chính thức cho thủ thành ngôi sao bong da so Đặng Văn Lâm, thủ môn gốc Việt đang khá nổi bật trong thời gian gần đây.

Cách đây ít ngày, thủ thành Đặng Văn Lâm đã đăng trên trang facebook cá nhân về mong muốn được khoác áo U23 Việt Nam. Anh rất muốn được HLV Miura gọi lên đội U23 tham dự SEA Games tới đây bởi lẽ, đây là năm cuối cùng anh còn đủ độ tuổi tham dự giải đấu này. Hiểu được tấm lòng của chàng Việt Kiều yêu nước, rất nhiều bạn bè anh đã chia sẻ thông tin trên, với hi vọng HLV Toshiya Miura có thể để mắt tới anh. Và cuối cùng, ông Miura cũng đã có những cân nhắc kĩ lưỡng về vấn đề này.

Tuy nhiên, đáng tiếc cho Đặng Văn Lâm cùng bạn bè anh, khi ông thầy người Nhật đã phải từ chối anh. Thông tin này được đăng tải trên trang cá nhân của Đặng Văn Lâm cách đây ít phút. Bên cạnh đó là thông tin kqbd hôm nay

Ảnh chụp màn hình.

Lâm chia sẻ: Như vậy két quả đã có, 2 ngày nay Lâm chờ đợi và hy vọng cùng các bạn! Két quả khong thành công vì rất muộn và thời gian đến SEA GAMES rất ngắn…. Link xem truc tiep bong da hôm nay tại đây. Sáng ngủ dây Lâm nhận tin nhắn của Thầy Miura…Cắn rắng và đọc, Lâm tôn trong quyết định của Thầy..!

Lâm cảm ơn từng người ai đã ủng hộ, nhăn tin va hy vọng thật lòng cùng Lâm!!! Lâm sẽ không bao giờ quen những động vien cua mọi người!!! Lâm sẽ tiếp tục theo nghề yếu và cố gang tập luyện!

Có Một điều làm Lâm không buồn nhiều, dù không được khoác áo đội tuyển VN trên người, nhưng trong người Lâm có MÁU VIETNAM !!!

Ngay sau khi tin nhắn này được đăng tải, rất nhiều lời bình luận của NHM Việt Nam đã động viên chàng trai đang thi đấu tại Nga này. Họ hi vọng anh có thể tiếp tục tập luyện để trở về khoác áo ĐTVN trong tương lai.

Đặng Văn Lâm sinh ngày 13 tháng 8 năm 1993 tại Moscow, thủ đô của Nga. Anh đã từng có thời gian thử việc ở U19 Việt Nam, cùng lứa với Quế Ngọc Hải cách đây nhiều năm. Thủ môn này cũng đã được đào tạo ở nhiều lò đào tạo có tiếng của Nga như Spartak Moscow và Dynamo Moscow.

Hãy cùng chúc anh có cơ hội được trở về VN trong tương lai gần.

Tags