Người tình tỷ phú cầu hôn Mariah Carey bằng nhẫn 35 carat

Thứ Sáu, Tháng Một 22nd, 2016

Ca sĩ “Hero” nhận lời cầu hôn của bạn trai người Australia hôm 21/1 tại New York.

Mariah Carey và James Packer đính hôn hôm 21/1.

Mariah Carey và James Packer đính hôn hôm 21/1.

>> Xem soi cau mien bac ngay

Trang ET đưa tin ca sĩ Mariah Carey nhận lời cầu hôn của bạn trai – tỷ phú James Packer – vào tối 21/1 tại New York (Mỹ). Chiếc nhẫn đính hôn của người đẹp 45 tuổi nặng 35 carat. Cả hai chưa tiết lộ về kế hoạch và địa điểm tổ chức đám cưới.

Vào tháng 11/2015, Mariah Carey hé lộ thông tin về việc hẹn hò James Packer trong cuộc phỏng vấn với Steve Harvey. Cô nói: “Chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên ở Aspen. Chúng tôi tham dự lễ ra mắt phim Herculescùng nhau. Cả hai cùng cười đùa, nói chuyện và ai xung quanh cũng khó chịu vì quá ồn ào”. Mariah Carey khẳng định cô may mắn khi gặp được James Packer.

Tháng 9/2015, Mariah Carey và James Packer lần đầu xuất hiện công khai cùng nhau trong buổi công chiếu phim The Intern. Những người có mặt ở sự kiện khẳng định cả hai rất đẹp đôi và tỏ ra hạnh phúc.

Mariah Carey từng kết hôn và có hai con riêng với Nick Cannon. Cô ly hôn năm 2014 sau sáu năm gắn bó với diễn viên hài. James Packer cũng từng hai đời vợ và có ba con riêng với người mẫu, ca sĩ Australia – Erica Baxter.

>> Xem truc tiep xo so mien nam ngay