Real có 1,2 triệu euro vì chấn thương của Modric

Posted on Thứ Năm, Tháng Mười Một 20th, 2014

(Tin tuc bong da) Liên quan đến việc tiền vệ Modric dính chấn thương trong trận đấu giữa Croatia vs Italia trong khuôn khổ vòng loại Euro 2016, UEFA đã phải bồi thường 1,2 triệu Euro theo quy định cho quãng thời gian cầu thủ này không thể thi đấu trong màu áo CLB.

Modric đã dính một chấn thương háng nghiêm trọng ở trận đấu giữa ĐT Croatia và ĐT Italia trong khuôn khổ vòng loại EURO 2016, và phải rời sân chỉ sau hơn 20 phút thi đấu. Theo chẩn đoán của các chuyên gia y tế, tuyển thủ Croatia sẽ phải ngồi ngoài ít nhất là 3 tháng.

Modric sẽ vắng mặt trong khoảng 3 tháng

Modric sẽ vắng mặt trong khoảng 3 tháng

Tuy nhiên, Real sẽ nhận được khoản tiền đền bù trong thời gian Modric không thể thi đấu với số tiền đền bù khoảng 1,2 triệu euro vì có cầu thủ chấn thương khi phục vụ ĐTQG. Với việc chấn thương của Modric dự kiến kéo dài 3 tháng (90 ngày), UEFA sẽ chỉ bắt đầu chi trả tiền bồi thường từ ngày thứ 28, theo luật đang ban hành.

Được biết, số tiền trung bình mà Real sẽ nhận được là 20.548 euro/ngày. Trước đó, Los Blancos cũng từng được UEFA bồi thường cho những trường hợp chấn thương khi về phục vụ ĐTQG của Sami Khedira và Marcelo. Tất nhiên, nếu thời gian điều trị cho Modric càng lâu, Real sẽ càng có thêm tiền. Nhưng rõ ràng đây là điều mà đội bóng áo trắng không hề muốn, bởi tầm quan trọng của Modric trong sơ đồ chiến thuật của HLV Carlo Ancelotti.

Theo: bongdaplus

Tags: tin tuc cong nghe