Ancelotti giữ chân Khedira vì Modric

by thuylt | Posted on Thứ Sáu, Tháng Mười Một 21st, 2014

(Tin tuc bong da) Với việc Real mất Modric trong 3 tháng tới vì chấn thương, mới đây HLV Ancelotti bất ngờ muốn gia hạn hợp đồng với Khedira nhằm lấp chỗ trống mà Modric để lại.

Mới đây, tiền vệ Luka Modric dính chấn thương nặng phải nghỉ thi đấu ít nhất ba tháng. Chấn thương của tiền vệ người Croatia là một đòn đau giáng mạnh vào tham vọng của Los Blancos.

Hiện tại, Real vẫn còn Illarramendi và Khedira là hai gương đủ sức gánh vác trọng trách của Modric để lại. So với Illarramendi, Khedira là cầu thủ được đánh giá cao hơn không chỉ vì tài năng mà còn ở khía cạnh kinh nghiệm.

Tuy nhiên, hợp đồng của tiền vệ người Đức với “Kền kền trắng” chỉ còn thời hạn đến mùa Hè 2015. Bởi vậy, trong bài phát biểu mới đây, HLV Ancelotti đã lên tiếng, yêu cầu Khedira gia hạn hợp đồng.

Real muốn Khedira gia hạn hợp đồng. Chúng tôi luôn coi cậu ấy là một cầu thủ đáng tin cậy, nghiêm túc và rất chuyên nghiệp.” – HLV Ancelotti mong muốn.

Mặc dù, HLV Ancelotti muốn Khedira gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, khả năng tiền vệ người Đức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới là không cao. Bởi vì, trước khi Luka Modric dính chấn thương, Khedira chưa bao giờ là sự lựa chọn đầu tiên của HLV Ancelotti. Tiền vệ người Đức mới được ra sân đúng 54 phút ở La Liga mùa này.

Ancelotti muốn gia hạn với Khedira

Ancelotti muốn gia hạn với Khedira

Bên cạnh đó, Khedira được Bayern, Chelsea và Arsenal ra sức chèo kéo. Ba đội bóng này sẵn sàng trả lương cao “ngất ngưởng” nếu Khedira trở thành cầu thủ tự do ở mùa Hè 2015.

Ở mùa Hè vừa rồi, Real đã thuyết phục Khedira gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, do không tìm được tiếng nói chung về vấn đề lương bổng nên chuyện ký kết hợp đồng vẫn chưa diễn ra.

Theo: VOV

Leave a comment

You must be Logged in to post comment.

Tags: tin tuc cong nghe