Sững sờ phát hiện trong vali công tác của vợ có dao cạo râu lạ

Thứ Năm, Tháng Năm 28th, 2015
Tôi giật mình khi thấy trong va li ấy còn có 1 chiếc dao cạo râu cho nam giới. Đặc biệt dao cạo râu này không phải là dao cạo mới vợ mua làm quà cho tôi mà là dao cạo cũ, đã qua sử dụng nhiều lần.(thành viên blog tam su )

Khi bắt gặp những tâm sự “Chết đứng vì phát hiện chiếc bao cao su lạ trong bồn tắm” của anh Minh Thắng mà tôi giật mình. Bởi vì hoàn cảnh của anh sao giống tôi quá thể. Chỉ khác là, vật dụng tôi bắt gặp không phải là một chiếc bao cao du mà là chiếc dao cạo râu của đàn ông ở trong vali của vợ tôi.

Anh Thắng ạ, vợ tôi cũng mới chỉ kết thúc chuyến công tác kéo dài 7 ngày nay thôi. Mấy ngày đầu, tôi cũng chẳng hoài nghi chút nào. Bởi ở vị trí quản lý nhân sự của vợ tôi, cô ấy cũng hay phải đi công tác từ Bắc vào Nam. Mỗi năm vợ tôi đi công tác khoảng 2-3 lần. Lần ít nhất thì 3-4 ngày, lần lâu nhất là nửa tháng. Những lúc như vậy, tôi lại ở nhà vừa làm gà trống vừa làm gà mái chăm con đỡ đần vợ cho vợ yên tâm toàn tập.

Xin nói qua một chút về vợ tôi. Vợ tôi năm nay 28 tuổi, cô ấy là một phụ nữ rất năng động. Ngoài làm việc ở công sở, cô ấy về và chăm chút chồng con nhất mực. Ngoài ra, cô ấy cũng là một phụ nữ nghiêm túc trong các mối quan hệ. Dù khá xinh xắn và chắc được lòng nhiều đồng nghiệp nam song lúc nào vợ tôi cũng công khai rõ ràng các mối quan hệ chỉ dừng lại ở đồng nghiệp, công việc.

Sững sờ vì trong vali công tác của vợ có dao cạo râu lạ
Vợ tôi năm nay 28 tuổi, cô ấy là một phụ nữ rất năng động (Ảnh minh họa)

Nhất là khi chứng kiến nhiều cảnh vợ chồng nhà khác ngoại tình, cô ấy toàn thể hiện thái độ ra mặt khi nói với chồng. Cô ấy bảo ghét những người đàn ông và phụ nữ không chung thủy. Thậm chí có lúc vợ tôi còn phỉ báng những người như thế. Cô ấy bảo dù ngoại tình với lý do gì thì cũng không thể bao biện được. Nếu đã hết tình cảm thì có thể tiến hành ly hôn rồi có người mới thế nào thì có. Lúc ấy, cô ấy sẽ không đánh giá, phán xét hay khinh thường gì hết.

Là một người đàn ông, một người chồng luôn bận rộn với công việc ở công ty riêng của mình hàng ngày, có một người vợ như thế, tôi thực sự yên tâm và tin tưởng vợ 100%. Chưa bao giờ nghĩ có ngày vợ tôi lại lén lút ngoại tình khi tranh thủ đi công tác như này.

Cách đây đúng 1 tuần, vợ tôi có chuyến đi công tác ở Sài Gòn. Trong chuyến đi này, cô ấy vẫn thường xuyên gọi điện cho chồng con. Tôi chỉ thấy một điểm lạ duy nhất của vợ trong chuyến công tác. Đó là cô ấy sắp xếp và mua thêm vài bộ váy ngủ rất đẹp. Tôi hỏi vợ sao phải mang nhiều váy ngủ như thế làm gì, vợ nói mang đi mặc cho thoải mái. Với lại khi đi ngủ cũng phải quyến rũ. Nghĩ vợ đã thay đổi chút tư tưởng nhưng tôi cũng thấy không vấn đề gì. Có vợ quyến rũ, tôi còn phải ủng hộ chẳng hết nữa là phàn nàn gì.

Ngày vợ tôi đi công tác về, cô ấy sức nước hoa thơm ngát và trở nên vui vẻ căng tràn sức sống hơn. Tôi còn hỏi em, sao lần này đi công tác về hồ hởi thế thì em cứ líu lo kể về chuyến công tác đầy thú vị. Vì ngoài kết hợp công việc dày đặc như mọi khi, chuyến công tác này em còn được nhiều cơ hội đi thăm thú nhiều nơi thú vị với các đồng nghiệp nên có cơ hội nghỉ ngơi khá nhiều.

Thấy vợ phơi phới như làn gió mới, tôi vũng vui lây và hạnh phúc. Tôi chẳng ngờ được, sau ngày vợ đi công tác 2 ngày, tôi lại phát hiện một sự thật khác.

Hôm ấy sáng thứ 7 vợ tôi vẫn phải đi làm như mọi khi. Sau khi gửi con, tôi về nhà định tranh thủ ngồi nghỉ 1 lát thì bật máy tính check mail. Thấy chiếc vali đi công tác của vợ về vứt vạ vật gần đó, tôi còn cười thầm nghĩ chắc em bận rộn quá nên chưa cất. Tôi xách định cất cho vợ thì thấy vali nặng quá, hình như đồ đạc chưa được dọn ra. Bởi thế, tôi mở và dọn vali giúp vợ (Điều này trước đây tôi chưa bao giờ làm).

Sững sờ vì trong vali công tác của vợ có dao cạo râu lạ

 Tôi giật mình khi thấy trong vali ấy còn có 1 chiếc dao cạo râu cho nam giới (Ảnh minh họa)

Đúng thật trong vali vẫn còn rất nhiều quần áo, mỹ phẩm dưỡng da và một số tài liệu của vợ. Đáng chú ý hơn, khia soạn đồ cho vợ, tôi giật mình khi thấy trong vali ấy còn có 1 chiếc dao cạo râu cho nam giới. Đặc biệt dao cạo râu này không phải là dao cạo mới vợ mua làm quà cho tôi mà là dao cạo cũ, đã qua sử dụng nhiều lần.

Tôi cứ nghĩ mãi, không biết sao trong vali của vợ có dao cạo râu này là của ai? Có lẽ nào vợ tôi không ở phòng khách sạn 1 mình mà ở cùng 1 người đàn ông khác không? Có lẽ nào chiếc dao cạo râu này là của anh ta bỏ quên trong vali của vợ tôi khi thu xếp đồ đạc?

Bao nhiêu câu hỏi, bao nhiêu ngờ vực cứ bủa vây lấy tôi. Tôi muốn gọi vợ về truy vấn ngay lập tức nhưng lại sợ đứt dây động dừng nên cố kìm lại. Chiếc dao cạo râu lạ này có đáng nghi ngờ vợ không các bạn ơi? Và tôi nên phải bắt đầu lần manh mối từ đâu đây?

Theo Bao phu nu

"Những thông tin trên chỉ mang tính chất giải trí tham khảo không cổ xúy cho các hành vi phạm pháp, cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. "