Vermaelen nghỉ thi đấu đến hết mùa giải

Thứ Năm, Tháng Mười Một 27th, 2014

(Tin tuc bong da) Tin buồn cho Barca là chấn thương của Vermaelen nặng hơn dự kiến, và có thể sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải. Nếu không phẫu thuật chấn thương mà vẫn ra sân thì có thể sẽ hủy hoại cả sự nghiệp thi đấu. Thương vụ mua Vermaelen coi như đã phá sản bởi từ khi gia nhập Nou Camp anh chưa thi đấu chính thức cho Barca trận nào.

Sakari Orava – chuyên gia điều trị chấn thương gân kheo cho hay ông biết được tình trạng tồi tệ của Thomas Vermaelen sau cuộc trao đổi với bác sỹ Ramon Cugat – người chuyên trị chấn thương cho các cầu thủ Barcelona. Sakari Orava cũng chính là người sẽ phẫu thuật cho Vermaelen vào cuối tuần này ở Phần Lan.

Vermaelen nghỉ thi đấu đến hết mùa giải

Vermaelen nghỉ thi đấu đến hết mùa giải

Theo Sakari Orava, để điều trị dứt điểm chấn thương gân kheo mà Thomas Vermaelen đang gặp phải, trung vệ người Bỉ phải lên bàn mổ phẫu thuật khẩn cấp. Nếu lên bàn mổ thì cựu thủ quân Arsenal sẽ phải nghỉ thi đấu 5 tháng, coi như mùa giải này chấm dứt với anh.

Nếu không chịu phẫu thuật, Thomas Vermaelen vẫn có thể ra sân nhưng đây là một canh bạc với cả trung vệ này và Barcelona. Bởi nếu chấn thương tái phát thì sự nghiệp của cầu thủ này sẽ bị đe dọa vô cùng nghiêm trọng.

Kể từ khi đến Nou Camp, Thomas Vermaelen vẫn chưa đá trận nào do chấn thương. Tuần trước cựu thủ quân Arsenal đã trở lại luyện tập và chuẩn bị thi đấu nhưng chấn thương tái phát.

Trước khi mua Thomas Vermaelen từ Arsenal, BLĐ Barca đã được đội ngũ y tế của đội bóng cảnh báo về tình trạng chấn thương của cầu thủ này. Tuy nhiên giới chóp bu Barca đã bỏ ngoài tai để bây giờ phải hứng chịu hậu quả.

Theo: bongdaso